ขั้นตอนการผลิต สระน้ําพลาสติก

13 Jun 2016 03:46
Tags

Back to list of posts

แต่ตอนนี้ระตับของเธอปาเข้าไปตั้ง 43 แล้ว หากจะหาสัตว์อสูร ที่ระตับสูงกว่าเธอตั้ง 15 ระตับ ก็ต้องเป็นสัตว์อสูรระตับ 58 โน่น แล้ว สัตว์อสูรที่ระตับสูงกว่า 50 ต่างก็ร้ายกาจสุดๆ ก้นทั้งนั้น ระลอกนี้าแห่ง สารทม่วงโวยวายโทษเฉินเพิงว่ารอจนสายป่านนี้เพิ่งจะมาบอกเธอ แบบ นี้เธอมิต้องไปฆ่าตัวตายซํ้า ๆ หลายรอบให้ระตับของตัวเองลดตาลงถึงจะ ทำไต้สำเร็จหรอกเรอะ?
เฉินเพิงไต้แต่ทำตาปริบๆ กับยิ้มเพิอนๆ เมื่อมาเจอะกับระลอก สระน้ํา พลาสติก ราคา นำฯ ที่แสนจะเอาแต่ใจและไร้เหตุผล เขามืแต่ต้องยอมแพ้สถานเดียวจากรับปากว่าจะช่วยเธอจับสัตว์อสูรที่ระดับสูงกว่าเธอ 15 ระดับให้ใต้แล้ว ระลอกนํ้าฯ ค่อยยอมให้หูของเฉินเสงได้รับความสงบ

เฉินเฟิงตั้งชื่อ'ให้-วานรขนทองว่า “อู้คง” วานรขนทองดูจะพอ อกพอใจชื่อนี้มาก หลังจากได้รับอิสระแล้ว มันก็ลูเฉินเสงที่กำลังศึกษา แล้เทพสีหราชฯ แต่จุดที่สายตาของมันจ้องเขม็ง สระน้ําพลาสติกราคา คือกระบองห่วงทองฯ ที่ เคยเป็นอาวุธของมัน
เมื่อแล้เทพสีหราชฯ อยู่ในมือเฉินเสง แค่สะบัดเล่นๆ ก็เกิด เป็นเสียงคำรามอย่างน่าเกรงขาม แถมยังใช้สะดวกกว่ากระบองห่วงทองฯ มาก เพราะไม่จำเป็นต้องออกปากสั่ง แค่คิดในใจว่าต้องการความยาวเท่าไร แส้เทพสีหราชฯ ก็ยืดหดตามที่ใจคิดทันที ทั้งยังเปลี่ยนแปลงไต้สารพัด ทำเอาเฉินเสงถูกอกถูกใจอย่างมาก
สูดท้ายเฉินเสงเปลี่ยนแล้เทพสีหราชฯ ให้มีรูปร่างเหมือนกำไล สระน้ําพลาสติก แล้วสวมเอาไว้ที่ข้อมือซ้าย ระลอกนํ้าแห่งสารทม่วงดูแล้วมีอาการแทบจะ เหมือนวานรขนทองเปียบ คือนี้าลายแทบจะย้อยออกมาจากปาก

พอเล่นแล้เทพสีหราชฯ จนพอใจแล้ว เฉินเสงก็มองเห็นสายตา ของวานรขนทองในที่สูด แต่กระบองห่วงทองฯ ไม่ใช่ของเฉินเสงคนเดียว เขาจึงถามความเห็นของเชียวหยาวกับวิหารจันทราเทพลู
เชียวหยาวเสนอข้อแลกเปลี่ยนว่าขอสุนัขป่า สระน้ําพลาสติก ขอบตั้ง สีเงินหนึ่งตัวเป็น สัตว์เลี้ยง ส่วนวิหารจันทราเทพขอไม้เท้าเวทมนตร์ระดับสูงหนึ่งอัน แล้ว ทนรขนทองก็ไต้อาวุธของตัวเองกลับคืนไปในที่สูด มันดีใจสูดขีดจน เอาแต่ควงกระบองห่วงทองฯ เล่นอยู่ไปมาดูเหมือนเห้งเจีย (ซุนอู้คง) ใน เรื่องไซอิ๋วไม่มีผิด

คงน่ะดี'ใจแน่ แต่เฉินเสงสิกระอักเลือด ยังดีที่หลังจากอู้คงไต้ รันกระบองห่วงทองฯ กลับไปแล้ว ระบบก็แจ้งให้ทราบว่าทักษะสื่อสาร ของนักสกสัตว์ของเฉินเสงไต้เลื่อนขึ้น 1 ระดับ เป็นระดับ 7 พอจะถือว่า เป็นข้อชดเชยเล็กๆ น้อยๆ ไต้บ้าง
หลังเรื่องราวผ่านพัน เฉินเฟิงยังไม่ลืมว่าเขาปล่อยอ้คง สระน้ําพลาสติก ขนาดใหญ่ราคา ทำไม เขาจัดการมัดเชือกเข้ากับตะขอ กำชับสามสาวให้คอยจับตาดูความ เคลื่อนไหวของพวกสไลม์ แล้วเหวี่ยงตะขอขึ้นไปเกี่ยวด้านบนโพรงได้ อย่างราบรื่น จากนั้นค่อยๆ ไต่ขึ้นไปบนโพรงที่เพดานถํ้าอย่างเชื่องช้า เพื่อเสาะหาหนทางรอดท่ามกลางสายตารอคอยของสามสาว

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License