วิธีการเปลี่ยนเครื่องกรองน้ำระบบไฟฟ้า ของ สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป ราคา ถูก

21 Jun 2016 06:10
Tags

Back to list of posts

คมวายุโจมตีตกพื้นจนหมดเกลี้ยง
เฉินเฟิงหายใจลอยแล้วหรือ ? พอตั้งสมาธิมองไป ก็พบว่าสอง ตาเฉินเฟ้งยังคงลอยคว้างเหม่อมองไปยังฟากฟ้าไกลอยู่เหมือนเดิม ดูท่า สัตว์เลี้ยงจะดำเนินการช่วยเหลือ สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป ราคา ถูก เองโดยอัตโนมัติเสียมากกว่า
อวี๋เลี่ยงอี้โมโหสุดขีดจนขี่ม้าเข้าไปใกล้ แล้วไม่พูดพล่ามทำเพลง น้าวศรยิงใส่เฉินเฟ้งไปหลายดอกทันที
“โอ๊ย!นายบ้าไปแล้วเรอะ! เรื่องอะไรอยู่ๆมายิงใส่ฉันวะ?”หลัง จากโดนธนูดอกแรก เฉินเฟิงก็ถอยกรูดๆ ติดๆ ก้นหลายเมตร พอทำท่า จะตอบโต้กลับ ถึงค่อยพบว่าคนที่โจมตีดัวเองดันเป็นอวี๋เลี่ยงอี้เสียนี่
เฉินเฟ้งน่ะยั้งมือทันอยู่หรอก แต่ซวงเว่ยนี่สิพอเห็นเจ้านายถูก โจมตีปีบ มันก็โจมตีกลับทันทีโดยอัตโนมัติ ลูกศรสีแดงเพลิงพุ่งเข้าใส่ อย่างรวดเร็วจนอวี๋เลี่ยงอี้ต้องชะงักคำโวยวาย ขายสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก ที่จะระดมใส่เฉินเฟ้ง แล้ว หลบไปทางซ้ายหลายเมตรจนพ้นจากคาถาศรเพลิงไปได้ แต่ยังไม่ทันได้ ออกปากพูด หลายฝูที่ด้านหลังก็ทิ้งปิศาจหินที่กำลังสู้ด้วย แล้วใช้ท่าบุก ทะลวงพุ่งเข้าโจมตีฃาของอวี๋เลี่ยงอี้ทันที อีกด้านหนึ่ง อู้คงก้บอเล็กซ์ ก็พลอยทั้งการต่อสู้ คว้าอาวุธตรงเข้าขนาบซ้ายขวาสกัดทางหนีของ อวี๋เลี่ยงอี้ทันควัน

เนื่องจากกองหนุนตีจากไปกะทันหัน เจี๋ยเต่อที่เพิ่งจะได้พัก หอบหายใจแค่ไม่กี่เฮือกจึงมือันถูกปิศาจหิน 4 ดัวที่เหลือรุมทักทายใส่ ทันควัน เขายังไม่ทันจับด้นซนปลายถูกว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ถูกก้อนหินอย่าง เบิ้มหลายก้อนชัดใส่จนปดไปทั้งหัว ค่าประสบการณ์สะสมที่ แทบตายกว่าจะได้เกือบเต็มทำให้ จําหน่ายสระว่ายน้ําสําเร็จรูป เขาตัดสินใจรักษาชีวิตเอาไว้ก่อนเป็น อันตับแรก โดยใช้ม้วนคาถากลับบ้านกลายเป็นลำแสงสีขาววาบหายไป จากสนามรบในพริบตา
และแล้วสมานฉันท์ (เหอชี่) ที่ได้แต่หลบอยู่ข้างหลังให้อวี๋- เลี่ยงอี้กับเจี๋ยเต่อคุ้มครองเนื่องจากระดับของตัวเองตาเกินไปก็กลายมา เป็นเป้าหมายแรกของปิศาจหินไปโดยปริยาย ซึ่งแน่ละว่าแค่ไม่กี่วินาทีกัดมา สมานฉันท์ก็รีบใช้ม้วนคาถากลับบ้านเปลี่ยนเป็นลำแสงสีขาวตามหลัง เจี๋ยเต่อไป…

ถึงตอนนี้เฉินเฟิงค่อยรับรู้ความจริงว่าเมื่อครู่ทั้งสามตกอยู่ใน สภาพร่อแร่แค่ไหน จึงรีบสั่งให้พวกสัตว์เลี้ยงหยุดโจมตีอวี๋เลี่ยงอี้ทันที น่า เสียดายที่ฑ่าบุกทะลวง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ของหลายฝูใช้แล้วรั้งกลับไม่ได้ อวี๋เลี่ยงอี้จึงได้แต่ บนรับตรงๆ แล้วร่างก็ลอยละลิ่ววาดเป็นเส้นโค้งอย่างงดงาม ก่อนจะตก ตุ้บลงมาหัวทิ่มบ่ออยู่ตรงหน้าเฉินเหิเง
หลังจากสั่งให้บรรดาสัตว์เลี้ยงจัดการเก็บกวาดปิศาจหินทั้ง 4 ตัว ที่ไล่ตามมาแล้ว เฉินเหิเงก็เข้าไปพยุงอวี๋เลี่ยงอี้แล้วพูดอย่างกระอักกระอ่วน “อี้อสุยง เมื่อกี้ทำไมไม่ร้องให้ช่วยล่ะ ?”
อวี๋เลี่ยงอี้ถ่มเลือดปนทราย สระน้ําสําเร็จรูป ออกจากปาก แล้วว้ากอย่างโมโห
สุดขีด
“แหกปากร้องจนคอหอยจะแดกอยู่แล้วโว้ย ! พูดมาได้ว่าไม่ขอ ให้ช่วย ! นายเป็นอะไรกันแน่หา

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License