เปิดประทุนสระว่ายน้ําสําเร็จรูปเป่าลม

27 Jun 2016 05:15
Tags

Back to list of posts

หากกล่าวว่าสมาพันธ์เฟิงทำให้เหล่าผู้เล่นทั่วทั่งเกมราชาฯ ต้อง หันมาจับตาดูละก็ อย่างนั้นในหมู่บ้านอิวะแห่งนี้ มรสุมที่สมาพันธ์ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป เชียงใหม่ น้นจา เงา (อิ๋งเหริ่นเหมิง) ซึ่งเพิ่งจะตั้งขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ก่อให้เกิดขนโน, หมู่บ้านอิวะก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ามรสุมที่เกิดจากสมาพันธ์เหิเงเลย

มีข่าวลือจากเหล่าผู้ที่ได้รับความเสียหายว่า ข้อมูลเกี่ยวกับ อาชีพนินจาที่สมาพันธ์เหิเงมีอยู่ เซียวหยาว หัวหน้าสมาพันธ์นินจาเงา คนนี้แหละที่เป็นคนแพร่งพรายให้ หลังจากที่สมาคมนินจาทำการ เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ผู้เล่นที่ยังไม่ได้อาชีพจำนวน 30 กว่าคนก็ถูกทอด ทิ้งทันที ถึงแม้เซียวหยาวจะช่วยเก็บเศษขยะที่สมาคมนินจาเดิม ทิ้งเรี่ยราดเอาไว้ก็ตาม ป้ายคำว่า “คนทรยศ” ก็ยังคงตามติดอยู่กับสมา- พันธ์นินจาเงาอย่างไม่ยอมหลุดอยู่ดี

แน่ละว่าข่าวลือก็เป็นแค่ข่าวลืออยู่นั้นเอง สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ขนาด ใหญ่ ต่อมาหัวหน้าในนาม ของสมาคมนักแกลัตว้ ยังมีพวกโคบุ เคย์มะ ซึ่งเป็นนินจาที่มีระดับค่อน ข้างสูงต่างก็ทยอยกันเข้าสู่สมาพันธ์นินจาเงา
สมาพันธ์นินจาเงาเองก็กลายเป็นจุดสงเใจของผู้เล่นจำนวน มากเช่นเดียวกับสมาพันธ์เหิเง เพราะถึงยังไงพวกเขาก็เป็นสมาพันธ์ที่มี ข้อมูลของอาชีพหลายอาชีพเหมือนกัน การก่อตั้งของสมาพันธ์ซึ่งตั้ง ขึ้นในระยะแรกของการปรับตัวของเหล่าสมาคมต่าง ๆ ถือว่าก่อตั้ง สระว่ายน้ําสําเร็จรูปเป่าลม ขึ้นเป็น สมาพันธ์แรกๆ และมีความมั่นคงพอสมควรทีเดียว
ที่วันนี้บุคคลระดับสูงของทั่งสองสมาพันธ์ได้มาพบหน้ากัน ณ ที่นี้มันหมายว่ายังไงกันหนอ? การคาดเดาต่างๆ นานาเริ่มลุกลามไป ทั่ว

หลังจากที่หญิงสาวทั่งสามต่างแนะนำตัวเองและนั้งลง เถ้าแก่ก็ ค้นพบด้วยความยินดีว่าผู้คนเริ่มถูกพวกเธอสามคนดึงดูดให้เข้ามาในร้าน กันแล้ว เพราะเริ่มมีผู้เล่นทยอยกันเดินเข้ามารายงานตัวในภัตตาคาร อย่างไม่ขาดสาย แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนต่างก็จงใจรักษาความเงียบสงบเอา สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex เถ้าแก่ร้านยกอาหารมาวางเต็มโต๊ะด้วยตัวเอง น่าเสียดายที่ หญิงสาวทั้งสามดูจะไม่ค่อยนึกอยากทานเท่าไรนัก แค่คีบไป 2-3 ครั้ง ก็หยุดมือเสียแล้ว
เซียวหยาวถามว่า “คุณคมพิรุณคะ ไม่ทราบว่าที่น้ดพวกเรามา ในจันนี้มีธุระสำตัญอะไรจะคุยหรือเปล่าคะ?”
“ตอนแรกก็บอกแล้วนี่คะว่าไม่มีเรื่องสลักสำคัญอะไรหรอก ฉัน แค่อยากจะทำความรู้จักกับคุณสองคนเท่านั้นเองค่ะ” คมพิรุณตอบ “พวก เรานัดเวลาที่ทั้งพวกคุณและฉันต่างก็ว่างแล้วไม่ใช่หรือคะ ? หรือว่าวันนี้ พวกคุณยังมีธุระอื่นต้องทำ ? ถ้าอย่างนั้น สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ราคา ฉันมารบกวนคุณเข้าละคงไม่ดี แน่ค่ะ”
สีหน้าเซียวหยาวอึดอัดเล็กน้อย เนื่องจากคมพิรุณมีฐานะพิเศษ ทำให้มีความเปีนไปได้

Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License