Your Blog

Included page "clone:poolintexs" does not exist (create it now)

ปิดบังราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก - 12 Jul 2016 04:58

Tags:

สำคัญอะไรถูกส่งมาให้ถึงที่ เขาก็ไม่มีทางไปคิดแก้ไขปัญหานั้นหรอก ด้วย เหตุนี้หากดรุโฬไม่ได้จงใจเสนอปัญหาเรื่องนั้นเรื่องนี้มาให้ละก็ เฉินเหิเง จะทราบเรื่องราวใหญ่น้อยทั้งหลายในสหพันธ์น้อยยิ่งกว่าคนนอกเสียอีก แม้เฉินเหิเงจะรู้สึกว่าที่หมาป่าโลหิตมาขอคุย สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ราคา กับเขาตามลำพัง ในครั้งนี้ น่าจะไม่เกี่ยวกับเรื่องในสหพันธ์แต่อย่างใด แต่ตอนนี้นอกจาก เรื่องของสหพันธ์แล้ว เขาก็นึกไม่ออกจริงๆ ว่าจะคุยกับหมาป่าโลหิตด้วย เรื่องอะไรดี ไอ้ครั้นจะให้เสียบเคียงถามเรื่องส่วนตัวของอีกฝ่ายที่ใครต่อ ใครกำลังลือกันให้แซด มันก็ไม่ได้อยู่แล้วด้วย ตังนั้นเฉินเหิเงจึงได้แต่ยก เรื่องสหพันธ์ขึ้นมาเกริ่นนำเพื่อทำลายความเงียบ
“ในสหพันธ์ ? พี่น้องของผมพวกนั้นไปก่อเรื่องอะไรเข้าให้อีก หรือ ? คุณออกชื่อมาได้เลยครับไม่ต้องเกรงใจ ไว้กลับไปแล้วผมจะช่วย ไปสั่งสอนให้เอง” หมาป่าโลหิตมีท่าทางสงสัยเล็กน้อย และความคิดแรก ที่ผุดขึ้นก็คือลูกน้องของเขาไปก่อเรื่องอีกแล้ว แต่หลังจากเห็นเฉินเฟิง รีบร้อน ราคาสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ปฏิเสธ หมาป่าโลหิตก็ยิ้มชื่นๆ กระนั้นคำถามของเฉินเฟิงก็ช่วย สลายท่าฑีนิ่งเงียบงันที่เป็นอยู่ก่อนหน้านี้ของเขาสำเร็จจนได้ โดยหมาป่า โลหิตเริ่มตะกุกตะกักว่า
“ที่ผมขอคุยกับคุณในครั้งนี้…ไม่ใช่ด้วย สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส ราคา เรื่องของสหพันธ์หรอกครับ แต่เพราะ…แต่เพราะผมมีเรื่องส่วนตัวอยากจะวานคุณสักหน่อย เป็นเรื่อง เกี่ยวกับ…เกี่ยวกับระลอกนั้าฯ”
เฉินเหิเงอดตะลึงไม่ได้ เพราะนึกไม่ถึงว่าหมาป่าโลหิตจะมาคุย เรื่องแบบนี้กับเขา เท่าที่เฉินเหิเงจำได้ ครั้งก่อนที่ผู้ชายซึ่งเป็นนักเลงเต็ม ตัวคนนี้มาหาเขา ก็เป็นเพราะต้องการทราบว่าระลอกนั้าฯ อยู่ที่ไหนเช่นกัน ดูท่าทางข่าวลือที่กำลังระบาดไปทั้วสหพันธ์ในระยะนี้ สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ขนาด ใหญ่ จะมีความเป็นไปได้ สูงมากเสียแล้ว ถึงอย่างไรตอนนี้ก็กำลังว่างๆไม่มีอะไรทำอยู่พอดี เฉินเหิเง จึงเอ่ยรับคำ แล้วบอกให้หมาป่าโลหิตพูดต่อไป
หมาป่าโลหิตเล่าด้วยท่าทางเป็นจริงเป็นจังและละเอียดอย่างมาก ตั้งแต่เริ่มแรกว่าเขากับระลอกนั้าฯรู้จักกันได้อย่างไร, เข้ามาเล่นเกม แห่งราชัน” ด้วยกันได้อย่างไรจากนั้นจึงค่อยๆ พัฒนาไปเปีนความรัก และ สุดท้ายเกิดเข้าใจผิดกันเพราะแฟนคนก่อนได้อย่างไร…
หลังจากฟังจบ เฉินเฟิงกิคิดอยู่ครู่ใหญ่ ค่อยพูดว่า “คุณก็น่าจะทราบดีว่าผมเองก็เพิ่งรู้จักกับระลอกนั้าฯ ได้แค่ไม่ นเนเหมือนกัน ดังนั้นต่อให้ผมเชื่อคุณก็เถอะ สระว่ายน้ําสําเร็จรูปมือสอง มันก็ไม่แน่อยู่ดีว่าเธอจะ แกมฟังที่ผมพูด แล้วคุณอยากให้ผมทำอะไรหรือ ?”
ครั้นหมาป่าโลหิตเห็นว่าเฉินเฟิงยอมช่วย ก็เหมือนมองเห็น แสงสว่างผุดขึ้นรำไรท่ามกลางความมืดมนอนธการ สีหน้าหดหู่ดูแช่มชื่น - Comments: 0

เปิดประทุนสระว่ายน้ําสําเร็จรูปเป่าลม - 27 Jun 2016 05:15

Tags:

หากกล่าวว่าสมาพันธ์เฟิงทำให้เหล่าผู้เล่นทั่วทั่งเกมราชาฯ ต้อง หันมาจับตาดูละก็ อย่างนั้นในหมู่บ้านอิวะแห่งนี้ มรสุมที่สมาพันธ์ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป เชียงใหม่ น้นจา เงา (อิ๋งเหริ่นเหมิง) ซึ่งเพิ่งจะตั้งขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ก่อให้เกิดขนโน, หมู่บ้านอิวะก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ามรสุมที่เกิดจากสมาพันธ์เหิเงเลย

มีข่าวลือจากเหล่าผู้ที่ได้รับความเสียหายว่า ข้อมูลเกี่ยวกับ อาชีพนินจาที่สมาพันธ์เหิเงมีอยู่ เซียวหยาว หัวหน้าสมาพันธ์นินจาเงา คนนี้แหละที่เป็นคนแพร่งพรายให้ หลังจากที่สมาคมนินจาทำการ เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ผู้เล่นที่ยังไม่ได้อาชีพจำนวน 30 กว่าคนก็ถูกทอด ทิ้งทันที ถึงแม้เซียวหยาวจะช่วยเก็บเศษขยะที่สมาคมนินจาเดิม ทิ้งเรี่ยราดเอาไว้ก็ตาม ป้ายคำว่า “คนทรยศ” ก็ยังคงตามติดอยู่กับสมา- พันธ์นินจาเงาอย่างไม่ยอมหลุดอยู่ดี

แน่ละว่าข่าวลือก็เป็นแค่ข่าวลืออยู่นั้นเอง สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ขนาด ใหญ่ ต่อมาหัวหน้าในนาม ของสมาคมนักแกลัตว้ ยังมีพวกโคบุ เคย์มะ ซึ่งเป็นนินจาที่มีระดับค่อน ข้างสูงต่างก็ทยอยกันเข้าสู่สมาพันธ์นินจาเงา
สมาพันธ์นินจาเงาเองก็กลายเป็นจุดสงเใจของผู้เล่นจำนวน มากเช่นเดียวกับสมาพันธ์เหิเง เพราะถึงยังไงพวกเขาก็เป็นสมาพันธ์ที่มี ข้อมูลของอาชีพหลายอาชีพเหมือนกัน การก่อตั้งของสมาพันธ์ซึ่งตั้ง ขึ้นในระยะแรกของการปรับตัวของเหล่าสมาคมต่าง ๆ ถือว่าก่อตั้ง สระว่ายน้ําสําเร็จรูปเป่าลม ขึ้นเป็น สมาพันธ์แรกๆ และมีความมั่นคงพอสมควรทีเดียว
ที่วันนี้บุคคลระดับสูงของทั่งสองสมาพันธ์ได้มาพบหน้ากัน ณ ที่นี้มันหมายว่ายังไงกันหนอ? การคาดเดาต่างๆ นานาเริ่มลุกลามไป ทั่ว

หลังจากที่หญิงสาวทั่งสามต่างแนะนำตัวเองและนั้งลง เถ้าแก่ก็ ค้นพบด้วยความยินดีว่าผู้คนเริ่มถูกพวกเธอสามคนดึงดูดให้เข้ามาในร้าน กันแล้ว เพราะเริ่มมีผู้เล่นทยอยกันเดินเข้ามารายงานตัวในภัตตาคาร อย่างไม่ขาดสาย แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนต่างก็จงใจรักษาความเงียบสงบเอา สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex เถ้าแก่ร้านยกอาหารมาวางเต็มโต๊ะด้วยตัวเอง น่าเสียดายที่ หญิงสาวทั้งสามดูจะไม่ค่อยนึกอยากทานเท่าไรนัก แค่คีบไป 2-3 ครั้ง ก็หยุดมือเสียแล้ว
เซียวหยาวถามว่า “คุณคมพิรุณคะ ไม่ทราบว่าที่น้ดพวกเรามา ในจันนี้มีธุระสำตัญอะไรจะคุยหรือเปล่าคะ?”
“ตอนแรกก็บอกแล้วนี่คะว่าไม่มีเรื่องสลักสำคัญอะไรหรอก ฉัน แค่อยากจะทำความรู้จักกับคุณสองคนเท่านั้นเองค่ะ” คมพิรุณตอบ “พวก เรานัดเวลาที่ทั้งพวกคุณและฉันต่างก็ว่างแล้วไม่ใช่หรือคะ ? หรือว่าวันนี้ พวกคุณยังมีธุระอื่นต้องทำ ? ถ้าอย่างนั้น สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ราคา ฉันมารบกวนคุณเข้าละคงไม่ดี แน่ค่ะ”
สีหน้าเซียวหยาวอึดอัดเล็กน้อย เนื่องจากคมพิรุณมีฐานะพิเศษ ทำให้มีความเปีนไปได้ - Comments: 0

วิธีการเปลี่ยนเครื่องกรองน้ำระบบไฟฟ้า ของ สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป ราคา ถูก - 21 Jun 2016 06:10

Tags:

คมวายุโจมตีตกพื้นจนหมดเกลี้ยง
เฉินเฟิงหายใจลอยแล้วหรือ ? พอตั้งสมาธิมองไป ก็พบว่าสอง ตาเฉินเฟ้งยังคงลอยคว้างเหม่อมองไปยังฟากฟ้าไกลอยู่เหมือนเดิม ดูท่า สัตว์เลี้ยงจะดำเนินการช่วยเหลือ สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป ราคา ถูก เองโดยอัตโนมัติเสียมากกว่า
อวี๋เลี่ยงอี้โมโหสุดขีดจนขี่ม้าเข้าไปใกล้ แล้วไม่พูดพล่ามทำเพลง น้าวศรยิงใส่เฉินเฟ้งไปหลายดอกทันที
“โอ๊ย!นายบ้าไปแล้วเรอะ! เรื่องอะไรอยู่ๆมายิงใส่ฉันวะ?”หลัง จากโดนธนูดอกแรก เฉินเฟิงก็ถอยกรูดๆ ติดๆ ก้นหลายเมตร พอทำท่า จะตอบโต้กลับ ถึงค่อยพบว่าคนที่โจมตีดัวเองดันเป็นอวี๋เลี่ยงอี้เสียนี่
เฉินเฟ้งน่ะยั้งมือทันอยู่หรอก แต่ซวงเว่ยนี่สิพอเห็นเจ้านายถูก โจมตีปีบ มันก็โจมตีกลับทันทีโดยอัตโนมัติ ลูกศรสีแดงเพลิงพุ่งเข้าใส่ อย่างรวดเร็วจนอวี๋เลี่ยงอี้ต้องชะงักคำโวยวาย ขายสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก ที่จะระดมใส่เฉินเฟ้ง แล้ว หลบไปทางซ้ายหลายเมตรจนพ้นจากคาถาศรเพลิงไปได้ แต่ยังไม่ทันได้ ออกปากพูด หลายฝูที่ด้านหลังก็ทิ้งปิศาจหินที่กำลังสู้ด้วย แล้วใช้ท่าบุก ทะลวงพุ่งเข้าโจมตีฃาของอวี๋เลี่ยงอี้ทันที อีกด้านหนึ่ง อู้คงก้บอเล็กซ์ ก็พลอยทั้งการต่อสู้ คว้าอาวุธตรงเข้าขนาบซ้ายขวาสกัดทางหนีของ อวี๋เลี่ยงอี้ทันควัน

เนื่องจากกองหนุนตีจากไปกะทันหัน เจี๋ยเต่อที่เพิ่งจะได้พัก หอบหายใจแค่ไม่กี่เฮือกจึงมือันถูกปิศาจหิน 4 ดัวที่เหลือรุมทักทายใส่ ทันควัน เขายังไม่ทันจับด้นซนปลายถูกว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ถูกก้อนหินอย่าง เบิ้มหลายก้อนชัดใส่จนปดไปทั้งหัว ค่าประสบการณ์สะสมที่ แทบตายกว่าจะได้เกือบเต็มทำให้ จําหน่ายสระว่ายน้ําสําเร็จรูป เขาตัดสินใจรักษาชีวิตเอาไว้ก่อนเป็น อันตับแรก โดยใช้ม้วนคาถากลับบ้านกลายเป็นลำแสงสีขาววาบหายไป จากสนามรบในพริบตา
และแล้วสมานฉันท์ (เหอชี่) ที่ได้แต่หลบอยู่ข้างหลังให้อวี๋- เลี่ยงอี้กับเจี๋ยเต่อคุ้มครองเนื่องจากระดับของตัวเองตาเกินไปก็กลายมา เป็นเป้าหมายแรกของปิศาจหินไปโดยปริยาย ซึ่งแน่ละว่าแค่ไม่กี่วินาทีกัดมา สมานฉันท์ก็รีบใช้ม้วนคาถากลับบ้านเปลี่ยนเป็นลำแสงสีขาวตามหลัง เจี๋ยเต่อไป…

ถึงตอนนี้เฉินเฟิงค่อยรับรู้ความจริงว่าเมื่อครู่ทั้งสามตกอยู่ใน สภาพร่อแร่แค่ไหน จึงรีบสั่งให้พวกสัตว์เลี้ยงหยุดโจมตีอวี๋เลี่ยงอี้ทันที น่า เสียดายที่ฑ่าบุกทะลวง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ของหลายฝูใช้แล้วรั้งกลับไม่ได้ อวี๋เลี่ยงอี้จึงได้แต่ บนรับตรงๆ แล้วร่างก็ลอยละลิ่ววาดเป็นเส้นโค้งอย่างงดงาม ก่อนจะตก ตุ้บลงมาหัวทิ่มบ่ออยู่ตรงหน้าเฉินเหิเง
หลังจากสั่งให้บรรดาสัตว์เลี้ยงจัดการเก็บกวาดปิศาจหินทั้ง 4 ตัว ที่ไล่ตามมาแล้ว เฉินเหิเงก็เข้าไปพยุงอวี๋เลี่ยงอี้แล้วพูดอย่างกระอักกระอ่วน “อี้อสุยง เมื่อกี้ทำไมไม่ร้องให้ช่วยล่ะ ?”
อวี๋เลี่ยงอี้ถ่มเลือดปนทราย สระน้ําสําเร็จรูป ออกจากปาก แล้วว้ากอย่างโมโห
สุดขีด
“แหกปากร้องจนคอหอยจะแดกอยู่แล้วโว้ย ! พูดมาได้ว่าไม่ขอ ให้ช่วย ! นายเป็นอะไรกันแน่หา - Comments: 0

ขั้นตอนการผลิต สระน้ําพลาสติก - 13 Jun 2016 03:46

Tags:

แต่ตอนนี้ระตับของเธอปาเข้าไปตั้ง 43 แล้ว หากจะหาสัตว์อสูร ที่ระตับสูงกว่าเธอตั้ง 15 ระตับ ก็ต้องเป็นสัตว์อสูรระตับ 58 โน่น แล้ว สัตว์อสูรที่ระตับสูงกว่า 50 ต่างก็ร้ายกาจสุดๆ ก้นทั้งนั้น ระลอกนี้าแห่ง สารทม่วงโวยวายโทษเฉินเพิงว่ารอจนสายป่านนี้เพิ่งจะมาบอกเธอ แบบ นี้เธอมิต้องไปฆ่าตัวตายซํ้า ๆ หลายรอบให้ระตับของตัวเองลดตาลงถึงจะ ทำไต้สำเร็จหรอกเรอะ?
เฉินเพิงไต้แต่ทำตาปริบๆ กับยิ้มเพิอนๆ เมื่อมาเจอะกับระลอก สระน้ํา พลาสติก ราคา นำฯ ที่แสนจะเอาแต่ใจและไร้เหตุผล เขามืแต่ต้องยอมแพ้สถานเดียวจากรับปากว่าจะช่วยเธอจับสัตว์อสูรที่ระดับสูงกว่าเธอ 15 ระดับให้ใต้แล้ว ระลอกนํ้าฯ ค่อยยอมให้หูของเฉินเสงได้รับความสงบ

เฉินเฟิงตั้งชื่อ'ให้-วานรขนทองว่า “อู้คง” วานรขนทองดูจะพอ อกพอใจชื่อนี้มาก หลังจากได้รับอิสระแล้ว มันก็ลูเฉินเสงที่กำลังศึกษา แล้เทพสีหราชฯ แต่จุดที่สายตาของมันจ้องเขม็ง สระน้ําพลาสติกราคา คือกระบองห่วงทองฯ ที่ เคยเป็นอาวุธของมัน
เมื่อแล้เทพสีหราชฯ อยู่ในมือเฉินเสง แค่สะบัดเล่นๆ ก็เกิด เป็นเสียงคำรามอย่างน่าเกรงขาม แถมยังใช้สะดวกกว่ากระบองห่วงทองฯ มาก เพราะไม่จำเป็นต้องออกปากสั่ง แค่คิดในใจว่าต้องการความยาวเท่าไร แส้เทพสีหราชฯ ก็ยืดหดตามที่ใจคิดทันที ทั้งยังเปลี่ยนแปลงไต้สารพัด ทำเอาเฉินเสงถูกอกถูกใจอย่างมาก
สูดท้ายเฉินเสงเปลี่ยนแล้เทพสีหราชฯ ให้มีรูปร่างเหมือนกำไล สระน้ําพลาสติก แล้วสวมเอาไว้ที่ข้อมือซ้าย ระลอกนํ้าแห่งสารทม่วงดูแล้วมีอาการแทบจะ เหมือนวานรขนทองเปียบ คือนี้าลายแทบจะย้อยออกมาจากปาก

พอเล่นแล้เทพสีหราชฯ จนพอใจแล้ว เฉินเสงก็มองเห็นสายตา ของวานรขนทองในที่สูด แต่กระบองห่วงทองฯ ไม่ใช่ของเฉินเสงคนเดียว เขาจึงถามความเห็นของเชียวหยาวกับวิหารจันทราเทพลู
เชียวหยาวเสนอข้อแลกเปลี่ยนว่าขอสุนัขป่า สระน้ําพลาสติก ขอบตั้ง สีเงินหนึ่งตัวเป็น สัตว์เลี้ยง ส่วนวิหารจันทราเทพขอไม้เท้าเวทมนตร์ระดับสูงหนึ่งอัน แล้ว ทนรขนทองก็ไต้อาวุธของตัวเองกลับคืนไปในที่สูด มันดีใจสูดขีดจน เอาแต่ควงกระบองห่วงทองฯ เล่นอยู่ไปมาดูเหมือนเห้งเจีย (ซุนอู้คง) ใน เรื่องไซอิ๋วไม่มีผิด

คงน่ะดี'ใจแน่ แต่เฉินเสงสิกระอักเลือด ยังดีที่หลังจากอู้คงไต้ รันกระบองห่วงทองฯ กลับไปแล้ว ระบบก็แจ้งให้ทราบว่าทักษะสื่อสาร ของนักสกสัตว์ของเฉินเสงไต้เลื่อนขึ้น 1 ระดับ เป็นระดับ 7 พอจะถือว่า เป็นข้อชดเชยเล็กๆ น้อยๆ ไต้บ้าง
หลังเรื่องราวผ่านพัน เฉินเฟิงยังไม่ลืมว่าเขาปล่อยอ้คง สระน้ําพลาสติก ขนาดใหญ่ราคา ทำไม เขาจัดการมัดเชือกเข้ากับตะขอ กำชับสามสาวให้คอยจับตาดูความ เคลื่อนไหวของพวกสไลม์ แล้วเหวี่ยงตะขอขึ้นไปเกี่ยวด้านบนโพรงได้ อย่างราบรื่น จากนั้นค่อยๆ ไต่ขึ้นไปบนโพรงที่เพดานถํ้าอย่างเชื่องช้า เพื่อเสาะหาหนทางรอดท่ามกลางสายตารอคอยของสามสาว - Comments: 0

blog1 - 12 May 2016 11:19

Tags:

อริสโตเติล (Aristotle) บิดาแห่งการพูดต่อหน้าสาธารณชนเชื่อว่านักพูด ที่จะประสบความลำเรีจได้จะต้องมี"อารมณ์รวม"หรือ “ความรัท"ในเรื่องที่ ตัวเองพูด แต่ผู้สิอสารในปัจจุบันสระน้ําสําเร็จรูป intex น้อยรายที่จะแสดงความตื่นเต้นในเรื่องที่ ตัวเองพูดออกมา แต่สตีฟ จ๊อบคั นั้นออกอาการให้เห็นอย่างเต็มที่ในทุกครั้ง อดีตพนักงานและนักข่าวบางคนถงกับบอกว่า พลังและความตื่นเต้นของ จ๊อบลันั้นมากมายจนน่าพิศวง เขาใช้เวลาไม่กี่นาทีคิดคำประกาศที่มาจากใจ รักด้วยการเตีมคำลงไปในช่องว่างของประโยคต่อไปนี้ : “ผมมีความตื่นเต้น ในสินค้า (บริษัท แนวคิดใหม่ ประโยชน์ใช้สอย ฯลฯ) ตัวนี้มาก เพราะมัน

ตอนนี้คุณก็คิดหาคำพาดหัวและคำประกาศที่มาจากใจรักได้เรียบร้อย แล้ว ขอให้คุณเขยนข้อความสามข้อความที่คุณต้องการให้ผู้ฟังของคุณได้รับรู้ มันควรจะจำได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องดูโน้ตที่จดไว้ เราจะพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ในฉาก 5 แต่ตอนนี้ขอแค'ให้คุณรู้ว่าผู้ฟังของคุณจะจดจำข้อความไต้เพียง สามหรีอลี่ข้อความเท่านั้น ข้อความหล้กแต่ละข้อความนั้นจะต้องมีข้อความสระน้ําสําเร็จรูป รองตามมาสนับสนุนด้วย

ในเวลาที่คุณเขียนข้อความหลักและข้อความสนับลนุนนั้น ขอให้คิดว่า จะเล่าเรื่องของคุณให้น่าสนใจไต้อย่างไร อริลโตเดิลบอกไว้ว่า การนำไป เปรียบกับลี่งอื่น ‘'เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด" การเปรียบ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ขนาดเล็ก ราคาคือคำพูดหรีอประโยคที่ เป็นเรื่องของลี่งอื่นๆ ที่เราขอยืมมาใข้เปรียบเทียบ มันเป็นเครื่องมีอที่สามารถ โน้มน้าวใจได้ดีสำหรับแคมเปญทางการตลาด โฆษณา และประชาลัมพันธ์ จ๊อบลันำการเปรียบมาใช้ไนการสนทนาและการนำเสนอของเขาเสมอ ใน การให้ลัมภาษณ์ครั้งหนึ่งจ๊อบลักล่าวสระน้ําสําเร็จรูปขนาดเล็กว่า "สำหรับนมแล้วคอมพิวเตอร์เป็น เครื่องมือที่วิเคษมากเท่าที่เราเคยมีมา มันเปรียบเหมือนรกจักรยานสำหรับ ความคดของเราเลยทีเดียว"

นักขายมืออาขีพมักจะชอบใช้การเปรียบกับกิฬา : "เราร่วมเล่นในทีม เดียวกัน" "ที่ไม่ใช่การซ้อมนะ เรากำลังเล่นกันจริงๆ" หรีอ "เรากำลังหวดครั้ง ที่พัน ทำให้ดีนะ" ถึงการเปรียบกับกีฬายังใช้!ด้ดีอยู่ แต่ขอให้คุณลองหาอะไร ใหม่ๆ ที่อยู่เหนือความคาดหมายของผู้ฟังมาใช้บ้าง ผมเองก็พบการเปรียบที่ น่าสนใจสำหรับชุดต่อต้านไวรัส (Antivirus) สำหรับแอพพลิเคฃั่นต่างๆ ของ คาสเปอร์ลกี (Kaspersky) บริษัทนี้เอโฆษณาเต็มหน้า (ที่ผมเห็นนั้นอยู่ใน หนังสือ
พีมพัยูเอลเอทูเดย์) เป็นภาพของอัศวินยุคกลางใส่เสือเกราะเดินคอตก หันหลังให้ผู้อ่านสระน้ําสําเร็จรูป pantip พาดหัวด้วยข้อความว่า "อย่าเศร้าไปเลย คุณเองก็เคยเก่ง มาก่อนใน - Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License