Your Blog

Included page "clone:poolintexs" does not exist (create it now)

เปิดประทุนสระว่ายน้ําสําเร็จรูปเป่าลม - 27 Jun 2016 05:15

Tags:

หากกล่าวว่าสมาพันธ์เฟิงทำให้เหล่าผู้เล่นทั่วทั่งเกมราชาฯ ต้อง หันมาจับตาดูละก็ อย่างนั้นในหมู่บ้านอิวะแห่งนี้ มรสุมที่สมาพันธ์ สระว่ายน้ําสําเร็จรูป เชียงใหม่ น้นจา เงา (อิ๋งเหริ่นเหมิง) ซึ่งเพิ่งจะตั้งขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ก่อให้เกิดขนโน, หมู่บ้านอิวะก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ามรสุมที่เกิดจากสมาพันธ์เหิเงเลย

มีข่าวลือจากเหล่าผู้ที่ได้รับความเสียหายว่า ข้อมูลเกี่ยวกับ อาชีพนินจาที่สมาพันธ์เหิเงมีอยู่ เซียวหยาว หัวหน้าสมาพันธ์นินจาเงา คนนี้แหละที่เป็นคนแพร่งพรายให้ หลังจากที่สมาคมนินจาทำการ เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ผู้เล่นที่ยังไม่ได้อาชีพจำนวน 30 กว่าคนก็ถูกทอด ทิ้งทันที ถึงแม้เซียวหยาวจะช่วยเก็บเศษขยะที่สมาคมนินจาเดิม ทิ้งเรี่ยราดเอาไว้ก็ตาม ป้ายคำว่า “คนทรยศ” ก็ยังคงตามติดอยู่กับสมา- พันธ์นินจาเงาอย่างไม่ยอมหลุดอยู่ดี

แน่ละว่าข่าวลือก็เป็นแค่ข่าวลืออยู่นั้นเอง สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ขนาด ใหญ่ ต่อมาหัวหน้าในนาม ของสมาคมนักแกลัตว้ ยังมีพวกโคบุ เคย์มะ ซึ่งเป็นนินจาที่มีระดับค่อน ข้างสูงต่างก็ทยอยกันเข้าสู่สมาพันธ์นินจาเงา
สมาพันธ์นินจาเงาเองก็กลายเป็นจุดสงเใจของผู้เล่นจำนวน มากเช่นเดียวกับสมาพันธ์เหิเง เพราะถึงยังไงพวกเขาก็เป็นสมาพันธ์ที่มี ข้อมูลของอาชีพหลายอาชีพเหมือนกัน การก่อตั้งของสมาพันธ์ซึ่งตั้ง ขึ้นในระยะแรกของการปรับตัวของเหล่าสมาคมต่าง ๆ ถือว่าก่อตั้ง สระว่ายน้ําสําเร็จรูปเป่าลม ขึ้นเป็น สมาพันธ์แรกๆ และมีความมั่นคงพอสมควรทีเดียว
ที่วันนี้บุคคลระดับสูงของทั่งสองสมาพันธ์ได้มาพบหน้ากัน ณ ที่นี้มันหมายว่ายังไงกันหนอ? การคาดเดาต่างๆ นานาเริ่มลุกลามไป ทั่ว

หลังจากที่หญิงสาวทั่งสามต่างแนะนำตัวเองและนั้งลง เถ้าแก่ก็ ค้นพบด้วยความยินดีว่าผู้คนเริ่มถูกพวกเธอสามคนดึงดูดให้เข้ามาในร้าน กันแล้ว เพราะเริ่มมีผู้เล่นทยอยกันเดินเข้ามารายงานตัวในภัตตาคาร อย่างไม่ขาดสาย แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนต่างก็จงใจรักษาความเงียบสงบเอา สระว่ายน้ําสําเร็จรูป intex เถ้าแก่ร้านยกอาหารมาวางเต็มโต๊ะด้วยตัวเอง น่าเสียดายที่ หญิงสาวทั้งสามดูจะไม่ค่อยนึกอยากทานเท่าไรนัก แค่คีบไป 2-3 ครั้ง ก็หยุดมือเสียแล้ว
เซียวหยาวถามว่า “คุณคมพิรุณคะ ไม่ทราบว่าที่น้ดพวกเรามา ในจันนี้มีธุระสำตัญอะไรจะคุยหรือเปล่าคะ?”
“ตอนแรกก็บอกแล้วนี่คะว่าไม่มีเรื่องสลักสำคัญอะไรหรอก ฉัน แค่อยากจะทำความรู้จักกับคุณสองคนเท่านั้นเองค่ะ” คมพิรุณตอบ “พวก เรานัดเวลาที่ทั้งพวกคุณและฉันต่างก็ว่างแล้วไม่ใช่หรือคะ ? หรือว่าวันนี้ พวกคุณยังมีธุระอื่นต้องทำ ? ถ้าอย่างนั้น สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป ราคา ฉันมารบกวนคุณเข้าละคงไม่ดี แน่ค่ะ”
สีหน้าเซียวหยาวอึดอัดเล็กน้อย เนื่องจากคมพิรุณมีฐานะพิเศษ ทำให้มีความเปีนไปได้ - Comments: 0

วิธีการเปลี่ยนเครื่องกรองน้ำระบบไฟฟ้า ของ สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป ราคา ถูก - 21 Jun 2016 06:10

Tags:

คมวายุโจมตีตกพื้นจนหมดเกลี้ยง
เฉินเฟิงหายใจลอยแล้วหรือ ? พอตั้งสมาธิมองไป ก็พบว่าสอง ตาเฉินเฟ้งยังคงลอยคว้างเหม่อมองไปยังฟากฟ้าไกลอยู่เหมือนเดิม ดูท่า สัตว์เลี้ยงจะดำเนินการช่วยเหลือ สระ ว่า ย น้ํา สํา เร็ จ รูป ราคา ถูก เองโดยอัตโนมัติเสียมากกว่า
อวี๋เลี่ยงอี้โมโหสุดขีดจนขี่ม้าเข้าไปใกล้ แล้วไม่พูดพล่ามทำเพลง น้าวศรยิงใส่เฉินเฟ้งไปหลายดอกทันที
“โอ๊ย!นายบ้าไปแล้วเรอะ! เรื่องอะไรอยู่ๆมายิงใส่ฉันวะ?”หลัง จากโดนธนูดอกแรก เฉินเฟิงก็ถอยกรูดๆ ติดๆ ก้นหลายเมตร พอทำท่า จะตอบโต้กลับ ถึงค่อยพบว่าคนที่โจมตีดัวเองดันเป็นอวี๋เลี่ยงอี้เสียนี่
เฉินเฟ้งน่ะยั้งมือทันอยู่หรอก แต่ซวงเว่ยนี่สิพอเห็นเจ้านายถูก โจมตีปีบ มันก็โจมตีกลับทันทีโดยอัตโนมัติ ลูกศรสีแดงเพลิงพุ่งเข้าใส่ อย่างรวดเร็วจนอวี๋เลี่ยงอี้ต้องชะงักคำโวยวาย ขายสระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก ที่จะระดมใส่เฉินเฟ้ง แล้ว หลบไปทางซ้ายหลายเมตรจนพ้นจากคาถาศรเพลิงไปได้ แต่ยังไม่ทันได้ ออกปากพูด หลายฝูที่ด้านหลังก็ทิ้งปิศาจหินที่กำลังสู้ด้วย แล้วใช้ท่าบุก ทะลวงพุ่งเข้าโจมตีฃาของอวี๋เลี่ยงอี้ทันที อีกด้านหนึ่ง อู้คงก้บอเล็กซ์ ก็พลอยทั้งการต่อสู้ คว้าอาวุธตรงเข้าขนาบซ้ายขวาสกัดทางหนีของ อวี๋เลี่ยงอี้ทันควัน

เนื่องจากกองหนุนตีจากไปกะทันหัน เจี๋ยเต่อที่เพิ่งจะได้พัก หอบหายใจแค่ไม่กี่เฮือกจึงมือันถูกปิศาจหิน 4 ดัวที่เหลือรุมทักทายใส่ ทันควัน เขายังไม่ทันจับด้นซนปลายถูกว่าเกิดอะไรขึ้น ก็ถูกก้อนหินอย่าง เบิ้มหลายก้อนชัดใส่จนปดไปทั้งหัว ค่าประสบการณ์สะสมที่ แทบตายกว่าจะได้เกือบเต็มทำให้ จําหน่ายสระว่ายน้ําสําเร็จรูป เขาตัดสินใจรักษาชีวิตเอาไว้ก่อนเป็น อันตับแรก โดยใช้ม้วนคาถากลับบ้านกลายเป็นลำแสงสีขาววาบหายไป จากสนามรบในพริบตา
และแล้วสมานฉันท์ (เหอชี่) ที่ได้แต่หลบอยู่ข้างหลังให้อวี๋- เลี่ยงอี้กับเจี๋ยเต่อคุ้มครองเนื่องจากระดับของตัวเองตาเกินไปก็กลายมา เป็นเป้าหมายแรกของปิศาจหินไปโดยปริยาย ซึ่งแน่ละว่าแค่ไม่กี่วินาทีกัดมา สมานฉันท์ก็รีบใช้ม้วนคาถากลับบ้านเปลี่ยนเป็นลำแสงสีขาวตามหลัง เจี๋ยเต่อไป…

ถึงตอนนี้เฉินเฟิงค่อยรับรู้ความจริงว่าเมื่อครู่ทั้งสามตกอยู่ใน สภาพร่อแร่แค่ไหน จึงรีบสั่งให้พวกสัตว์เลี้ยงหยุดโจมตีอวี๋เลี่ยงอี้ทันที น่า เสียดายที่ฑ่าบุกทะลวง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ของหลายฝูใช้แล้วรั้งกลับไม่ได้ อวี๋เลี่ยงอี้จึงได้แต่ บนรับตรงๆ แล้วร่างก็ลอยละลิ่ววาดเป็นเส้นโค้งอย่างงดงาม ก่อนจะตก ตุ้บลงมาหัวทิ่มบ่ออยู่ตรงหน้าเฉินเหิเง
หลังจากสั่งให้บรรดาสัตว์เลี้ยงจัดการเก็บกวาดปิศาจหินทั้ง 4 ตัว ที่ไล่ตามมาแล้ว เฉินเหิเงก็เข้าไปพยุงอวี๋เลี่ยงอี้แล้วพูดอย่างกระอักกระอ่วน “อี้อสุยง เมื่อกี้ทำไมไม่ร้องให้ช่วยล่ะ ?”
อวี๋เลี่ยงอี้ถ่มเลือดปนทราย สระน้ําสําเร็จรูป ออกจากปาก แล้วว้ากอย่างโมโห
สุดขีด
“แหกปากร้องจนคอหอยจะแดกอยู่แล้วโว้ย ! พูดมาได้ว่าไม่ขอ ให้ช่วย ! นายเป็นอะไรกันแน่หา - Comments: 0

ขั้นตอนการผลิต สระน้ําพลาสติก - 13 Jun 2016 03:46

Tags:

แต่ตอนนี้ระตับของเธอปาเข้าไปตั้ง 43 แล้ว หากจะหาสัตว์อสูร ที่ระตับสูงกว่าเธอตั้ง 15 ระตับ ก็ต้องเป็นสัตว์อสูรระตับ 58 โน่น แล้ว สัตว์อสูรที่ระตับสูงกว่า 50 ต่างก็ร้ายกาจสุดๆ ก้นทั้งนั้น ระลอกนี้าแห่ง สารทม่วงโวยวายโทษเฉินเพิงว่ารอจนสายป่านนี้เพิ่งจะมาบอกเธอ แบบ นี้เธอมิต้องไปฆ่าตัวตายซํ้า ๆ หลายรอบให้ระตับของตัวเองลดตาลงถึงจะ ทำไต้สำเร็จหรอกเรอะ?
เฉินเพิงไต้แต่ทำตาปริบๆ กับยิ้มเพิอนๆ เมื่อมาเจอะกับระลอก สระน้ํา พลาสติก ราคา นำฯ ที่แสนจะเอาแต่ใจและไร้เหตุผล เขามืแต่ต้องยอมแพ้สถานเดียวจากรับปากว่าจะช่วยเธอจับสัตว์อสูรที่ระดับสูงกว่าเธอ 15 ระดับให้ใต้แล้ว ระลอกนํ้าฯ ค่อยยอมให้หูของเฉินเสงได้รับความสงบ

เฉินเฟิงตั้งชื่อ'ให้-วานรขนทองว่า “อู้คง” วานรขนทองดูจะพอ อกพอใจชื่อนี้มาก หลังจากได้รับอิสระแล้ว มันก็ลูเฉินเสงที่กำลังศึกษา แล้เทพสีหราชฯ แต่จุดที่สายตาของมันจ้องเขม็ง สระน้ําพลาสติกราคา คือกระบองห่วงทองฯ ที่ เคยเป็นอาวุธของมัน
เมื่อแล้เทพสีหราชฯ อยู่ในมือเฉินเสง แค่สะบัดเล่นๆ ก็เกิด เป็นเสียงคำรามอย่างน่าเกรงขาม แถมยังใช้สะดวกกว่ากระบองห่วงทองฯ มาก เพราะไม่จำเป็นต้องออกปากสั่ง แค่คิดในใจว่าต้องการความยาวเท่าไร แส้เทพสีหราชฯ ก็ยืดหดตามที่ใจคิดทันที ทั้งยังเปลี่ยนแปลงไต้สารพัด ทำเอาเฉินเสงถูกอกถูกใจอย่างมาก
สูดท้ายเฉินเสงเปลี่ยนแล้เทพสีหราชฯ ให้มีรูปร่างเหมือนกำไล สระน้ําพลาสติก แล้วสวมเอาไว้ที่ข้อมือซ้าย ระลอกนํ้าแห่งสารทม่วงดูแล้วมีอาการแทบจะ เหมือนวานรขนทองเปียบ คือนี้าลายแทบจะย้อยออกมาจากปาก

พอเล่นแล้เทพสีหราชฯ จนพอใจแล้ว เฉินเสงก็มองเห็นสายตา ของวานรขนทองในที่สูด แต่กระบองห่วงทองฯ ไม่ใช่ของเฉินเสงคนเดียว เขาจึงถามความเห็นของเชียวหยาวกับวิหารจันทราเทพลู
เชียวหยาวเสนอข้อแลกเปลี่ยนว่าขอสุนัขป่า สระน้ําพลาสติก ขอบตั้ง สีเงินหนึ่งตัวเป็น สัตว์เลี้ยง ส่วนวิหารจันทราเทพขอไม้เท้าเวทมนตร์ระดับสูงหนึ่งอัน แล้ว ทนรขนทองก็ไต้อาวุธของตัวเองกลับคืนไปในที่สูด มันดีใจสูดขีดจน เอาแต่ควงกระบองห่วงทองฯ เล่นอยู่ไปมาดูเหมือนเห้งเจีย (ซุนอู้คง) ใน เรื่องไซอิ๋วไม่มีผิด

คงน่ะดี'ใจแน่ แต่เฉินเสงสิกระอักเลือด ยังดีที่หลังจากอู้คงไต้ รันกระบองห่วงทองฯ กลับไปแล้ว ระบบก็แจ้งให้ทราบว่าทักษะสื่อสาร ของนักสกสัตว์ของเฉินเสงไต้เลื่อนขึ้น 1 ระดับ เป็นระดับ 7 พอจะถือว่า เป็นข้อชดเชยเล็กๆ น้อยๆ ไต้บ้าง
หลังเรื่องราวผ่านพัน เฉินเฟิงยังไม่ลืมว่าเขาปล่อยอ้คง สระน้ําพลาสติก ขนาดใหญ่ราคา ทำไม เขาจัดการมัดเชือกเข้ากับตะขอ กำชับสามสาวให้คอยจับตาดูความ เคลื่อนไหวของพวกสไลม์ แล้วเหวี่ยงตะขอขึ้นไปเกี่ยวด้านบนโพรงได้ อย่างราบรื่น จากนั้นค่อยๆ ไต่ขึ้นไปบนโพรงที่เพดานถํ้าอย่างเชื่องช้า เพื่อเสาะหาหนทางรอดท่ามกลางสายตารอคอยของสามสาว - Comments: 0


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License